ข่าวประชาสัมพันธ์
คุณพรสุดา เอมครุฑ เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต
คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนบ้านดอมมะขามช้าง (ใจราษฎร์อุปถัมภ์) ขอแสดงความยินดีกับ คุณพรสุดา เอมครุฑ ในการเข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ผู้มีอุปการคุณแก่สถานศึกษา (โรงเรียนบ้านดอนมะขามช้างฯ) ณ หอประชุมอเนกประสงค์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต ๑ วันที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๓...